About me

Xin chào các bạn!

Mình là Trang, đã lập gia đình và có 3 con nhỏ. Gia đình mình rất thích đi du lịch tự túc do ông xã của mình có kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không & du lịch tại TP. HCM hơn 15 năm rồi. Mỗi chuyến đi, vợ chồng mình cùng nhau tìm hiểu kỹ càng các thông tin của điểm đến, rồi tiến hành sàng lọc thông tin, thiết kế lịch trình phù hợp gia đình mình và đặt trước các dịch vụ cần thiết (vé máy bay, visa, khách sạn…). Gia đình nhỏ của mình tính đến nay đã cùng nhau du lịch được 7 nước hoàn toàn tự túc. Đi theo tour của các công ty du lịch có cái thuận tiện của nó, nhưng đi tự túc có cái trải nghiệm rất riêng và cũng rất hay ở một góc độ khác. Khi đi tự túc, mình muốn đi như thế nào, enjoy như thế nào là do mình và hoàn toàn chủ động chứ không phải lệ thuộc vào đoàn hay HDV như đi tour. Điều mình hài lòng nhất chính là các con mình có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống thực tế của thế giới bên ngoài và thông qua đó mình có những bài học rất thiết thực dành cho con mà trong nhà trường có thể chưa có được. Từ đó giúp con mình phát triển tốt và hòa nhập nhanh vào cuộc sống hiện đại ngày nay từ những gì chúng thấy tận mắt, nghe tận tai.

Hàn Quốc
Gia đình mình du lịch Hàn Quốc tháng 11 năm 2017

Có rất nhiều gia đình bạn bè của mình cũng rất thích đi như gia đình mình và thường nhờ mình hỗ trợ. Từ đó, mình có ý định lập góc nhỏ “Trang Trip” này để chia sẻ những thông tin hữu ích, kinh nghiệm & các chuyến đi thực tế của mình với hy vọng có thể giúp các gia đình các bạn cũng có thể đi được như gia đình mình. Đồng thời, mình cũng hỗ trợ cung cấp các dịch vụ cần thiết (vé máy bay, đặt phòng khách sạn, làm visa, đặt land tour nước ngoài, mua bảo hiểm du lịch..v…v…) nếu các bạn có nhu cầu. Mình chỉ chia sẻ và hỗ trợ là chính chứ không đặt mục đích kinh doanh tại Trang Trip.

Xã hội ngày càng phát triển, du lịch nước ngoài ngày càng là một việc rất bình thường. Nhưng để tự sắp xếp và tự tận hưởng, trải nghiệm “sản phẩm” do chính mình tạo ra thì thật là thú vị. Ngoài việc tự tay khám phá, xâm nhập vào đời sống địa phương ở nơi mình đến, còn là việc giáo dục con nhỏ qua các trải nghiệm thực tế. Đó chính là điều ý nghĩa và quý giá nhất đối với gia đình !

Gia đình mình ở ngay dưới chân tòa tháp Taipei 101
Gia đình mình du lịch Đài Loan tháng 03 năm 2019

Hy vọng qua góc nhỏ Trang Trip này, mình sẽ có thể kết nối và hỗ trợ tất cả các bạn, các gia đình có con nhỏ như mình để các bạn cũng có thể tự xách balo lên và có những chuyến đi đầy bổ ích và ý nghĩa.

Bất cứ thông tin tư vấn và hỗ trợ gì các bạn cứ liên hệ mình nhé. Hãy kết nối với Trang để được chia sẻ và hỗ trợ nếu bạn cũng muốn có những chuyến đi tự túc cho gia đình nhỏ của mình.

Mobile/ Zalo / Viber: 091 89 888 98

Email: trangtrip.com@gmail.com

Facebook: Trang Pham

Cảm ơn các bạn!

 

TRANG Trip